232/17 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

0938 09 70 71

  • Twiter
  • Skype
  • Youtube
  • vantaingocbinh
  • Google

Thuê xe 7 chỗ giá rẻ

Sài Gòn rộng lớn khiến bạn hoang mang không biết ở đâu cho thuê xe du lịch 7 chỗgiá rẻ? Hãy đến với DV Vận Tải Ngọc Bình. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe 7 chỗ tại Tp.HCM, Với xe chất lượng cao chuyên phục vụ du khách, sẽ làm hài lòng khách hàng.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Toyota, Ford, Hyundai, Honda... với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ, ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe 7 chỗ giá rẻ. Giá thuê xe 7 chỗ với dòng Toyota  hay honda... chỉ dao động từ 900.000đ – 1.200.000đ/ ngày. Nếu bạn muốn thuê xe có lái đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, biết tiếng Anh, rành đường phố, tận tâm, tay lái ổn định cùng với chi phí cạnh tranh trong khu vực , Công ty Ngoc Bình sẽ mang đến một dịch vụ thoải mái nhất.

Chúng tôi cung cấp nhiều các dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ khác nhau: thuê theo ngày, thuê theo chuyến, thuê theo tháng, thuê theo yêu cầu. Xe 7 chỗ của chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu tốt nhất về an toàn, chất lượng xe.
 

Các tin khác
ACV Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam
YANMAR
Mr.Elkin
San phu khoa Thuy Mai
Toyota
C.Ty NINA
KENH CHO THUE XE